“BAYER” QUẢNG CÁO TRÊN XE PHƯƠNG TRANG

Quảng cáo dược phẩm của Bayer trên xe Phương Trang

1. FUTA Ads thực hiện chiến dịch dán quảng cáo nhãn Bayer trên xe Phương Trang 

Với chiến dịch dán quảng cáo trên xe taxi, xe buýt, thương hiệu của doanh nghiệp có cơ hội xuất hiện trên nhiều nẻo đường và tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Dán quảng cáo trên ô tô mang đến những hình ảnh đẹp mắt, sáng tạo và thu hút sự chú của của người đi đường.

Với tiềm năng thu hút hơn 40.000 lượt khách mỗi ngày của xe khách Phương Trang trải dài từ Bắc đến Nam, Công Ty TNNHH Phát Triển Giải Pháp Tầm Nhìn IDS đã phối hợp với FUTA Ads thực hiện chiến dịch dán decal quảng cáo nhãn hiệu Bayer trên xe Phương Trang. Đây là vị trí đẹp, diện tích lớn, bắt mắt người xem nên hiệu ứng lan tỏa thương hiệu cao.

2. Ưu điểm của quảng cáo trên xe Phương Trang

  • Việc quảng cáo trên xe Phương Trang chạy trên các tuyến đường trọng điểm nối liền các tỉnh, thành phố lớn sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Trên tuyến đường xe chạy, các tấm hình quảng cáo bắt mắt sẽ thu hút sự tò mò của rất nhiều người. Đặc biệt, khi doanh nghiệp có những quảng cáo ấn tượng sẽ thu hút được sự tò mò của khách hàng về sản phẩm của mình. Từ đó, hỗ trợ quá trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho chính doanh nghiệp của bạn trên khắp các miền Tổ quốc.
  • Các xe đường dài thường chạy không ngừng nghỉ để đáp ứng nhu cầu đi lại thường xuyên của khách hàng. Chính vì thế, việc quảng cáo trên xe liên tỉnh sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được quảng cáo 24/24h. Từ đó sẽ đem đến hiệu quả cao hơn so với các hình thức quảng cáo nhất thời khác.
  • Bên cạnh đó, xe liên tỉnh thường có thân rất dài. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể tận dụng lợi thế diện tích này đề quảng cáo. Diện tích lớn sẽ đem đến không gian quảng cáo lớn hơn. Qua đó sẽ giúp doanh nghiệp truyền đạt nhiều ý nghĩa cũng như diễn giải về sản phẩm cho khách hàng của chính mình.
Quảng cáo dược phẩm của Bayer trên xe Phương Trang
Quảng cáo dược phẩm của Bayer trên xe Phương Trang

3. Tại sao chọn quảng cáo của FUTA Ads ?

FUTA Ads là đơn vị khai thác quảng cáo trên toàn bộ hệ sinh thái của Tập đoàn Phương Trang. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo, bao gồm: tư vấn về số lượng xe, vị trí dán trên xe, khu vực xe chạy, thời gian chạy xe phù hợp để đạt được hiệu quả tốt. Trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo, chúng tôi sẽ theo sát quản lý, giám sát để chiến dịch diễn ra suôn sẻ, đảm bảo về số lượng, cũng như chất lượng quảng cáo.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO FUTA PHƯƠNG TRANG VIỆT NAM

🏢 Trụ sở chính: 68 Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.

☎ Hotline: 092.246.2888

📧 Email: futa.ads@gmail.com

💠 Website: https://futaads.futa.vn/

🇫 Fanpage: https://www.facebook.com/Futaads/

jQuery(".archive-page-header .page-title-bg .title-bg").css({"background-image":`url(${jQuery("meta[property='og:image']").attr('content')})`});