Giới thiệu

FUTA ADS – công ty truyền thông quảng cáo giúp phủ sóng thương hiệu của bạn trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các giải pháp quảng cáo hiệu quả và tư vấn toàn diện. Đặc biệt, chúng tôi là đơn vị thác quảng cáo độc quyền trên toàn bộ hệ sinh thái của tập đoàn Phương Trang, bao gồm: FUTA Bus, FUTA Taxi, FUTA Express, điểm bán vé, nhà chờ, trạm dừng chân.

TẦM NHÌN

FUTA Advertising định hướng phát triển trở thành công ty truyền thông quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam, không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến dịch vụ hoàn hảo cho đối tác và khách hàng.

SỨ MỆNH

Dựa trên những giá trị đích thực từ hệ sinh thái của tập đoàn Phương Trang và sự sáng tạo vô hạng, chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp tối ưu, góp phần nâng cao thương hiệu và lợi ích kinh doanh của đối tác và khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

01.Đoàn kết (Unity): Với phương châm “đoàn kết là sức mạnh”, FUTA ADS coi đó là sợi dây kết nối tạo nên sức mạnhcũng như động lực cho mọi sự phát triển lâu bền của tập đoàn..

02.Đổi mới (Inovation): Để mang đến dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đổi mới, tạo ra sự khác biệt và vượt trội với đối thủ.

03.Chất lượng vượt trội (Quality): Chúng tôi luôn hướng tới tư duy chất lượng trong mọi công việc, mọi hoạt động tư vấn dành cho khách hàng.

04.Sự hài lòng của khách hàng (Customer Satisfaction): FUTA ADS luôn lắng nghe những phản hồi từ phía khách hàng để thấu hiểu, sẻ chia những mong muốn để mang đến sự hài lòng cho Quý khách.

FUTA ADS là đơn vị khai thác quảng cáo trên toàn bộ hệ sinh thái của Tập đoàn Phương Trang, bao gồm: FUTA Bus, FUTA Taxi, FUTA Express (vận chuyển hàng hoá), các điểm bán vé, nhà chờ, trạm dừng chân. Bên cạnh đó, chúng tôi còn kết hợp ứng dụng các kênh Digital Marketing để mang đến giải pháp tiếp thị toàn diện và hiệu quả cho doanh nghiệp.

TOP 5 CÔNG TY VẬN TẢI UY TÍN VIỆT NAM (*)

https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/vef/top-10-cong-ty-du-lich-va-top-5-cong-ty-van-tai-hanh-khach-uy-tin-nam-2020-697871.html