CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO HONDA TRÊN XE KHÁCH PHƯƠNG TRANG

Quảng cáo xe honda trên xe khách Phương Trang

Quảng cáo trên thân xe là hình thức quảng cáo offline có hiệu quả cực cao và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Honda đã tận dụng đúng thế mạnh của xe buýt liên tỉnh của Phương Trang để dán quảng cáo phù hợp với thông điệp cần truyền tải.

1. Honda phối hợp với FUTA Ads thực hiện chiến dịch quảng cáo trên xe khách Phương Trang 

Với quảng cáo xe khách thì thương hiệu được phủ rộng đến nhiều tỉnh thành khác nhau. Xe khách Phương Trang chạy liên tỉnh trên những con đường chính của thành phố đến các tỉnh lẻ. Sản phẩm và thương hiệu của Honda sẽ tiếp cận đến đa dạng đối tượng khách hàng hơn. Bên cạnh đó, Honda lựa chọn dán quảng cáo 2 bên thân xe khách nên hình ảnh có kích thước lớn dễ thu hút người xem ngay cả cự ly xa.

Quảng cáo Honda trên xe khách Phương Trang

Quảng cáo Honda trên xe khách Phương Trang
Quảng cáo Honda trên xe khách Phương Trang

2. Ưu điểm của quảng cáo trên xe Phương Trang

Việc chạy trên các tuyến đường trọng điểm nối liền các tỉnh, thành phố lớn sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Trên tuyến đường xe chạy, các tấm hình quảng cáo bắt mắt sẽ thu hút sự tò mò của rất nhiều người. Đặc biệt, khi doanh nghiệp có những quảng cáo ấn tượng sẽ thu hút được sự tò mò của khách hàng về sản phẩm của mình. Từ đó, hỗ trợ quá trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho chính doanh nghiệp của bạn trên khắp các miền Tổ quốc.

Các xe đường dài thường chạy không ngừng nghỉ để đáp ứng nhu cầu đi lại thường xuyên của khách hàng. Chính vì thế, việc quảng cáo trên xe liên tỉnh sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được quảng cáo 24/24h. Từ đó sẽ đem đến hiệu quả cao hơn so với các hình thức quảng cáo nhất thời khác.

Quảng cáo Honda trên xe khách Phương Trang
Quảng cáo Honda trên xe khách Phương Trang

3. Tại sao chọn quảng cáo của FUTA Ads ?

FUTA Ads là đơn vị khai thác quảng cáo trên toàn bộ hệ sinh thái của Tập đoàn Phương Trang. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo, bao gồm: tư vấn về số lượng xe, vị trí dán trên xe, khu vực xe chạy, thời gian chạy xe phù hợp để đạt được hiệu quả tốt. Trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo, chúng tôi sẽ theo sát quản lý, giám sát để chiến dịch diễn ra suôn sẻ, đảm bảo về số lượng, cũng như chất lượng quảng cáo.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO FUTA PHƯƠNG TRANG VIỆT NAM

🏢 Trụ sở chính: 68 Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

☎ Hotline: 092.246.2888

📧 Email: futa.ads@gmail.com

💠 Website: https://futaads.futa.vn/

🇫 Fanpage: https://www.facebook.com/Futaads/

jQuery(".archive-page-header .page-title-bg .title-bg").css({"background-image":`url(${jQuery("meta[property='og:image']").attr('content')})`});